• underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
1 2 3 4 5
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK HIỆP PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ:1472/1Trịnh Quang Nghị, phường 7,quận 8,TPHCM.SĐT liên hệ:028.3981.7042;028.6260.9545; 0906 600 225
Zalo: 0906.710.715; Viber: 0908.930.604; Face book: Băng Keo Hiệp Phát; Email: keohiepphatvn@gmal.com

      Lĩnh vực Kinh doanh:

Chuyên sản xuất phụ liệu bao bì từ nhựa:

      -Băng keo in chữ, băng keo opp trong đục, băng keo màu;băng keo hai mặt mousse trắng hiệu Happy Tape ,Kitten tape

      - Bành Jumbo băng keo, Jumbo roll  phục vụ nguyên liệu đầu vào cho các công ty cùng ngành.

      -Màng căng công nghiệp-màng PE ,màng chít dùng để bọc quấn hàng hóa,quấn pallet chất lượng tốt giá rẻ

Gia công deacal,bế sticker hiệu TomTom .

Nhập khẩu phân cuồn băng keo giấy ,băng keo simili,băng keo hai mặt gốc dầu,băng keo hai mặt gốc nước,băng keo giấy nâu ,băng keo hai mặt mousse đen, băng keo vải .

Phân phối sỉ lẻ Văn phòng phẩm:Bìa sơ mi,bìa còng,bìa lá,bìa nút,bìa kẹp,bìa giấy,giấy pho to,giấy in A4,máy bấm kim,bấm lổ,kẹp giấy,kim bấm,bút viết,bút xóa,bút chì,bút chì màu,màu vẽ,keo hồ,thước,tập sổ,lò xo đóng sách,bìa đóng sách,bảng mi ca,bảng tên,dây đeo bảng tên.

Công ty hướng đến sản xuất các loại  băng keo từ nguyên liệu trong nước và thân thiện với môi trường

Công ty Băng Keo Hiệp Phát Việt Nam quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình ân cần và nhanh chóng 

Công ty Hiệp Phát VN luôn là nhà cung cấp giữ vững uy tín,chuyên sản xuất màng PE,màng căng công nghiệp, băng keo có độ kết dính cao,màu sắc bền đẹp và chất lượng tốt,giá cả cạnh tranh để làm hài lòng khách hàng vì chỉ có chất lượng sản phẩm tốt và giá rẻ cùng với phục vụ ân cần mới có thể giữ vững khách hàng .Công ty Hiệp Phát VN hiểu rằng công ty Hiệp Phát phát triển là nhờ sự hợp tác lâu dài của quí khách. Công Ty Hiệp Phát VN chân thành cảm ơn quí khách và cam kết bán hàng chất lượng tốt ,uy tín giá rẻ và giao hàng miễn phí trong thành phố Hồ chí Minh.

Công ty Hiệp Phát Rất hân hạnh được phục vụ quí khách ,vui lòng liên hệ Hotline ,zalo 0906710715 để được tư vấn và thiết kế băng keo in miễn phí.

      Vị trí Nhà xưởng:

    -Diện tích nhà xưởng rộng mười lăm nghìn mét vuông cùng trang thiết bị hiện đại, công ty Băng Keo Hiệp Phát Việt Nam có thể sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và trong nước.

     -Vị trí địa lý, xưởng sản xuất gần trục đường chính Bắc Nhà Bè - Nam Bình Chánh và hệ thống cửa hàng đặt tại trung tâm thương mại quận 5, rất thuận tiện cho việc giao dịch.

      Biểu tượng và thương hiệu:

     -Ba hình tam giác gắn kết từ thấp lên cao thể hiện sự đoàn kết hợp tác và phát triển.

     -KHP là viết tắt của từ Keo Hiệp Phát là đoàn kết và phát triển.HP viết tắt cho hai âm Happy trong thương hiệu Happy Tape.

     - Màu xanh dương nhạt là bầu trời và đại dương với ý nghĩa vững bền,vững chắc,tin cậy. Màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm và nhiệt huyết.

  -Happy tape mang ý nghĩa hân hạnh  phục vụ khách hàng và là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty Hiệp Phát VN.

  -Kitten tape là sự thân thiện dễ thương mềm mại và gần gũi với mọi người qua hình tượng mèo con.