• underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
1 2 3 4 5
công ty băng keo Hiệp phát VN tuyển dụng

Công ty băng keo Hiệp phát VN được hình thành và phát triển hơn hai mươi năm .Sản phẩm của công ty Băng keo Hiệp Phát được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước và lượng khách hàng không hề nhỏ.Để duy trì và tạo sự gắn kết với khách hàng,để khách hàng không có cảm giác là bị công ty Hiệp Phát lãng quên,công ty đang rất cần tuyển gấp thêm nhân viên chăm sóc khách hàng.

Yêu cầu : Nữ mới ra trường chưa có kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp phổ thông có giọng nói dễ nghe và biết lắng nghe khách hàng,tự tin giao tiếp với khách hàng.Người nhân viên chăm sóc khách hàng không phải là cái máy mà là làm việc bằng cả trái tim.Mỗi ngày làm việc bằng niềm vui yêu thích,yêu công việc,yêu khách hàng.

Công việc phải làm:Theo dõi từng đơn hàng của khách để biết được thói quen của khách hàng,tần suất lấy hàng của khách để gọi điện thăm hỏi và nhận đơn hàng từ khách.Báo giá băng keo dán thùng,băng keo in,băng keo màu,băng keo simili,băng keo giấy,băng keo hai mặt,băng keo dán sàn,nói chung là các loại băng keo và màng PE,màng bảo vệ,nhản decal.Công việc đã trở nên đơn giản vì có phần mềm hỗ trợ.

Giờ làm : 7h30 - 17h , chủ nhật nghỉ,lễ tết nghỉ .

Chế Độ:Qua một tháng thử việc được hưởng các chế độ đầy đủ theo luật định.

Hồ sơ: sơ yếu lý lịch,bằng tốt nghiệp phổ thông,giấy chứng minh nhân dân,hộ khẩu,giấy khám sức khỏe.Tất cả bản sao không cần công chứng.

Các bạn trẻ yêu thích công việc  vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại 1472/1 Trịnh Quang Nghị,p7 Q 8 hoặc email: ngochankhp@gmail.com hoặc muốn tìm hiểu công ty kỹ hơn vui lòng truy cập trang wepsite: keohiepphat.com .

Công ty băng keo Hiệp Phát VN chuyên sản xuất băng keo đang rất cần tuyển dụng các bạn trẻ làm việc lâu dài gắn bó với công ty

Trân trọng!